Tin tức

Tin tức

Chuỗi mô hình golf công nghệ thượng lưu VGS Hidden Castle chính thức có mặt tại Việt Nam

16/02/2023

Ngày 15/02/2023, tại khu tổ hợp thương mại dịch vụ THISO Mall Sala, Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện giới thiệu chuỗi mô hình golf công nghệ thượng lưu VGS Hidden Castle và học viện golf đạt chuẩn PGA - VGS Hidden Castle đã chính thức được diễn ra.

VGS Hidden Castle là mô hình tổ hợp câu lạc bộ golf công nghệ hiện đại, có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia…nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu. Câu lạc bộ đầu tiên nằm trong chuỗi golf công nghệ thượng lưu VGS Hidden Castle toạ lạc tại tầng 01, khu tổ hợp thương mại dịch vụ THISO Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VGS Hidden Castle tại Việt Nam được đầu tư bởi VGS Invest – Quỹ đầu tư chuyên về lĩnh vực Golf kết hợp cùng với EastBridge Partners – Quỹ đầu tư tài chính của Singapore và Risemount Group – Tập đoàn kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực Bất động sản, Du lịch, Giáo dục, Công nghệ, Tài Chính, Đầu tư, Thời trang. VGS Hidden Castle được quản lý và vận hành bởi J-Golf Academy – Công ty đào tạo Golf chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Chuỗi golf công nghệ thượng lưu VGS Hidden Castle mang đến cho cộng đồng những người đam mê golf tại Việt Nam những giải pháp toàn diện nhất về bộ môn golf thông qua 4 giá trị cốt lỗi bao gồm: Play (Tập luyện và thi đấu); Learn (Đào tạo và huấn luyện); Rest (Giải trí và thư giãn) và Socialize (Giao lưu và kết nối).

Play (Tập luyện và thi đấu): Để hỗ trợ quá trình tập luyện và thi đấu của Golfer, VGS Hidden Castle trang bị hệ thống công nghệ mô phỏng tiên tiến bậc nhất hiện nay là BGS 2.0 (Beyond Golf Simulator) của KGolf – Nhà cung cấp công nghệ Golf mô phỏng hàng đầu đến từ Singapore. Công nghệ BGS 2.0 mang đến khả năng mô phỏng từng chuyển động của bóng, phân tích các cú đánh từ mọi gậy Golf với độ chính xác lên đến 99,99%. Ngoài ra, Golfer có thể lựa chọn tính năng luyện tập và thi đấu với nhiều chế độ khác nhau để hoàn thiện từng kỹ năng cụ thể từ swing, đánh driver, kỹ thuật putting…Công nghệ mô phỏng BGS 2.0 còn cho phép các Golfer trải nghiệm đánh Golf tại hơn 100 sân Golf giả lập trên toàn thế giới.

Learn (Đào tạo và huấn luyện): VGS Hidden Castle là điểm đến đối với những người đam mê Golf và đặc biệt là những người bắt đầu tìm hiểu về bộ môn Golf. Học viện VGS Hidden Castle Academy cung cấp các khoá đào tạo và huấn luyện Golf ở mọi cấp độ cho mọi lứa tuổi, được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ PGA.

Rest (Giải trí và thư giãn): VGS Hidden Castle mang đến một không gian riêng tư với hệ thống phòng tập riêng biệt (private room) để các Golfer có thể tập luyện Golf cùng với gia đình, người thân và bạn bè, cùng nhau tận hưởng những giây phút chơi Golf thật thư thái và vui vẻ. VGS Hidden Castle còn tích hợp những đặc quyền chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và mua sắm để mang đến sự hứng khởi cho các Golfer trong quá trình tập luyện Golf.

Socialize (Giao lưu và kết nối): VGS Hidden Castle thường xuyên tổ chức các giải đấu, hoạt động và sự kiện liên quan đến lĩnh vực Golf nhằm tạo sự kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê Golf tại Việt Nam.

Ông Kevin Lim - Chủ tịch HĐQT EastBridge Partners (trái) & Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch HĐQT VGS Invest (giữa) & Ông Vũ Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT Risemount Group (phải).

Hướng đến mục tiêu kiến tạo một hệ sinh thái toàn diện cho cộng đồng golfer tại Việt Nam, ngay tại sự kiện, đại diện của VGS Hidden Castle đã ký kết thoả thuận hợp tác với các đối tác chiến lược bao gồm: J-Golf Academy – Công ty đào tạo Golf chuyên nghiệp của Hàn Quốc; Ever Việt Nam – Tập đoàn y tế và chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao đến từ Nhật Bản và Ngân hàng Nam Á. Mục tiêu trong thời gian tới của VGS Hidden Castle là phát triển thành công 100 câu lạc bộ trên khắp lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm Golf công nghệ của cộng đồng Golf Việt.

Ông Bùi Đức Long - Chủ Tịch HĐQT VGS Invest (trái) và Ông Kevin Lim - Chủ tịch HĐQT EastBridge Partners.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, Ông Bùi Đức Long, cổ đông sáng lập VGS Hidden Castle, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ đầu tư VGS Invest cho biết:

“Theo thống kê của R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, từ năm 2015 đến năm 2022, số lượng Golfer tại Việt Nam đã tăng gấp 4 lần, từ 25.000 người lên khoảng 100.000 người và dự kiến đạt khoảng 300.000 người vào năm 2025. Con số thống kê này cho thấy sự quan tâm cũng như là nhu cầu của người Việt đối với bộ môn Golf đang ngày một nhiều hơn. Trong khi đó, cả nước hiện chỉ có chưa đến 100 sân Golf ngoài trời, điều này cho thấy một sự thiếu hụt về sân chơi dành cho cộng đồng Golf Việt. Việc cho ra mắt chuỗi Golf công nghệ VGS Hidden Castle trong thời điểm này không chỉ tạo ra nhiều không gian tập luyện và thi đấu hiện đại để các Golfer nâng cao kỹ năng, mà còn góp phần đưa ngành công nghiệp Golf của Việt Nam tiếp cận gần hơn với các quốc gia có nền công nghiệp Golf phát triển trên Thế giới.”

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

go top
Button messenger
Chat ngay