Tin tức

Tin tức

SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ CỦA LEXUS CHALLENGE 2023

10/02/2023

Khởi tranh từ ngày 21/2 đến hết ngày 24/2/2023, Lexus Challenge 2023 là giải Golf được tổ chức thường niên được đánh giá là lâu đời và danh giá nhất tại Việt Nam. Đơn vị tổ chức giải đấu là Công ty CP Golf Việt Nam - VGS (thành viên hệ sinh thái T99) của chủ tịch Bùi Đức Long, một khuôn mặt quen thuộc với làng Golf trong nước. Cách đây không lâu T99 Group trở thành đối tác chiến lược và Nhà tài trợ danh xưng của hệ thống giải đấu VGA Tour (Giải đấu golf quốc gia do Hiệp Hội Golf Việt Nam tổ chức). Qua đó VGS khẳng định vai trò, tầm ảnh hưởng cũng như sự đầu tư nghiêm túc cho sự phát triển chung của golf Việt Nam và quan trọng hơn hết là cái tâm với golf của Chủ tịch Bùi Đức Long.

Năm ngoái 2022, Lexus Challenge được tổ chức tại Tràng An Golf & Country Club, tỉnh Ninh Bình.Lần trở lại này, Lexus Challenge 2023 sẽ được tổ chức tại The Bluff Grand Ho Tram  Strip, Vũng Tàu – 1 sân golf thuộc top 50 thế giới, và đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của Lexus Challenge 2023.

Chỉ ngay trong tuần đầu tiên của Lexus Challenge 2023, số lượng Golfer đăng ký đã đạt mốc 100, dù cho khoảng thời gian này trùng với Tết Nguyên Đán. Trong đó ổng cộng có 86 nam, 17 nữ, với 39 đấu thủ diện nghiệp dư (amateur) không chuyên và 12 gương mặt golfer nước ngoài đến từ sáu quốc gia. Người Golfer lớn tuổi nhất là 59 trong khi nhỏ nhất mới 12 tuổi. Tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cho 2 hạng mục thi đấu Nam và Nữ, tiếp tục giữ vững vị thế là giải golf giàu nhất Việt Nam (năm 2019 - 1,5 tỷ đồng, 2022 - 1,6 tỷ đồng).

Lexus Challenge 2023 thu hút một số lượng lớn các golfer trẻ. Năm ngoái Mùa 2022, Lexus Challenge ghi nhận Golfer Nguyễn Minh Anh (15 tuổi) trở thành nhà vô địch nghiệp dư đầu tiên và trẻ nhất lịch sử golf chuyên nghiệp Việt

Ở các giải đấu như Lexus Challenge, các golfer trẻ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự giải đấu. Và đương nhiên, nếu những golfer nghiệp dư trẻ này thi đấu đủ tốt, họ còn sẽ được nhận về tối đa 1,000 đô-la, tương 23 triệu đồng tiền thưởng. Đó cũng là những động lực không hề nhỏ để những golfer trẻ và tiềm năng tiếp tục cố gắng và phát triển bản thân, điều không chỉ đem lại lợi thế cho chính sự phát triển mạnh của bộ môn đó, mà còn giúp ích rất nhiều cho các hệ thống giải đấu, sự kiện liên quan. Năm ngoái, Lexus Challenge ghi nhận Golfer Nguyễn Minh Anh (15 tuổi) trở thành nhà vô địch nghiệp dư đầu tiên và trẻ nhất lịch sử golf chuyên nghiệp Việt  

Ở các giải đấu như Lexus Challenge, các golfer trẻ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự giải đấu. Và đương nhiên, nếu những golfer nghiệp dư trẻ này thi đấu đủ tốt, thì theo luật golf mới họ còn sẽ được nhận về tối đa 1,000 đô-la, tương 23 triệu đồng tiền thưởng. Đó cũng là những động lực không hề nhỏ để những golfer trẻ và tiềm năng tiếp tục cố gắng và phát triển bản thân.

Bên cạnh việc duy trì nỗ lực “sống xanh” khi tiếp tục cam kết không sử dụng nhựa một lần hay hỗ trợ 100% phí tham dự cho các tài năng dưới 18 tuổi, gương mặt đăng quang bảng nữ kỳ này còn được trao cơ hội trải nghiệm HSBC Women’s World Championship - sự kiện LPGA Tour được ví như “major châu Á" tại Singapore vào đầu tháng 3 với sự góp mặt của 18 golfer trong top 20 bảng nữ thế giới (Rolex Rankings) và tất cả đấu thủ về nhất 5 major danh giá của năm 2022.

 

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

go top
Button messenger
Chat ngay